Bán bột thông cống nghẹt giá rẻ tại Thành Phát 0938685632

Công ty Thành Phát chuyên bán bột thông cống với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng các vấn đề về môi trường, thông cống tắc nghẽn cống, bể nước. Công ty nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng.

Tại sao địa chỉ bán bột thông cống được quan tâm.

Trong quá trình sử dụng các công trình phụ có rất nhiều các nguyên nhân gây ra nghẹt cống.

– Chất thải quá nhiều gây ra nghẹt cống

– Cặn bã, các chất thải khó phân hủy rơi vào cống

– Không vệ sinh cống thường xuyên

– Rơi các đồ dùng vào cống khiến cho cống bị tắc nghẽn

Việc tắc nghẽn cống gây ra nhiều phiền toái, bẩn thỉu mùi hôi thối ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân. Do đó việc thông cống nghẹt là cần phải thực hiện ngay.

Bán bột thông cống nghẹt giá rẻ tại Thành Phát 0938685632

Công ty Thành Phát bán bột thông cống có tác dụng phân hủy các hợp chất hữu cơ và dùng cho việc chống tắc nghẽn, khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh tự hoại, phân hủy các chất như rác, mỡ, tóc cặn bã làm sạch đường ống, để có sự lưu thông trở lại.

Video hướng dẫn thông bồn cầu bằng đá lạnh

Bài viết: Thông bồn cầu dội nước không xuống

Cách sử dụng bột thông cống nghẹt hiệu quả.

Với hầu hết các loại sản phẩm thông cống nghẹt các khách hàng chỉ cần cắt miệng túi, đổ trực tiếp vào cống bị nghẹt hoặc một số sản phẩm cần pha với lượng nước nhất định sau đó khuấy đều và đổ vào cống.

Để khoảng 3 – 4 giờ sau đó xả nước sạch. Để không ảnh hưởng đến sinh hoạt quý khách có thể sử dụng bột thông cống vào buổi tối.

Công ty Thành Phát bán bột thông cống với một số sản phẩm sau: Microphot, Hando, sumo, tracatu, hoặc một số nhãn hiệu như Tebi, VS, PVB, DW, EDD, 07… với các sản phẩm này quý khách có thể đến mua trực tiếp tại công ty sẽ được sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên bán hàng, hoặc nếu bận công việc quý khách có thể đặt hàng online chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Với nhiều năm hoạt động trong dịch vụ môi trường, công ty Thành Phát luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, và cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích về môi trường. Công ty bán bột thông cống nhiều năm liền với sự đảm bảo về uy tín và chất lượng cao.

Và những thông tin ở trên về ” Bán bột thông cống nghẹt giá rẻ tại Thành Phát 0938 685 632 ” đã giúp bạn hiểu rõ hơn mọi vấn đề chưa. Liên hệ để biết thêm chi tiết về việc này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938685632