Thông bồn cầu ở Phước Kiển ưu đãi 5% BH đến 2 năm

Thông bồn cầu ở Phước Kiển được quan tâm sử dụng đối với người dân tại khu vực. Là một dịch vụ môi trường chuyên xử lý những vấn đề về nghẹt cống, nghẹt bồn cầu. Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ tóm tắt những thông tin cần thiết về dịch vụ.

Dịch vụ thông bồn cầu ở Phước Kiển

  • Địa chỉ: 12 Đường Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0938 685 632
  • Website : thongtacboncaunhabe.info

Thông bồn cầu ở Phước Kiển giá bao nhiêu ?

Gần đây trên các trang thống kê tìm kiếm về vấn đề dịch vụ thông bồn cầu ở Phước Kiển thì chúng tôi thấy được người dân đang tìm kiếm khá nhiều. Những hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu hẳn là 1 vấn đề khó khăn khi ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Thông bồn cầu ở Phước Kiển ưu đãi 5% BH đến 2 năm

Tuy nhiên việc tìm kếm để lựa chọn dịch vụ và đều không mang đến chất lượng như họ mong muốn. Khi mà theo thống kê ghi nhận đa phần người dân thường thuê phải dịch vụ kém chất lượng thông qua các quảng cáo. Về hình thức thì các dịch vụ này thường đưa ra những mức giá không hợp lý và không đi đôi với chất lượng.

Cho nên chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề này và cùng đưa ra cách giải quyết cho người dân ở Phước Kiểm. Công ty thông bồn cầu Nhà Bè Thành Phát đã cùng nhau bàn bạc và lựa chọn mức giá phù hợp với thị trường để giúp người dân dễ dàng lựa chọn và chọn được những dịch vụ tương ứng với nhu cầu của mình.

Bảng giá thông bồn cầu ở Phước Kiển mới nhất 2022

Giải pháp xử lý Đơn Vị Áp Dụng Chi Phí Để Thực Hiện Thời Gian Bảo Hành
Máy lò xo cỡ nhỏ 1 mét thông Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Máy lo xo cỡ lớn 1 mét thông Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Máy nén khí áp suất 1 trường hợp Báo giá trực tiếp BH 2 Năm
Những loại hóa phẩm vệ sinh chuyên dụng 1 loại / 1 gói Báo giá trực tiếp BH 2 Năm

Có một điều cần khách hàng lưu ý, đây là bảng giá về dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ ở Phước Kiển bên chúng tôi. Công ty đưa ra những mức giá gốc và khi thi công sẽ phát sinh thêm một vài chi phí đều phụ thuộc vào vấn đề khó hay đơn giản. Nhưng giá chi phí đó sẽ phát sinh từ 50,000-100,000 đồng, nên quý khách không cần quá lo ngại về vấn đề này.

Thông bồn cầu ở Phước Kiển có uy tín để chọn lựa không ?

Công ty Thành Phát hiện nay đã được thành lập và phát triển trong một quá trình rất dài. Chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm nay để đạt được một trong những công ty thông bồn cầu ở Phước Kiển Thành Phát được khách hàng tin tưởng và yêu thích khi gặp phải vấn đề về môi trường.

Để tạo nên được thương hiệu như thế này, công ty đã đặt ra những chiến lược xa và gần để đạt được từng bước. Chẳng hạn như về vấn đề chất lượng dịch vụ, công ty đã đạt được 98% lượng khách hàng phản hồi yêu thích hài lòng về dịch vụ.

Xem thêm: Thông bồn cầu ở Phú Xuân

Xem thêm: Thông bồn cầu ở Phước Lộc giá ưu đãi đến 5% BH 4 năm

Đối với những thiết bị sử dụng, chúng tôi đều nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản và Mỹ…Vì công ty luôn đặt ra những sự cải tiến và cập nhật về những công nghệ mới ra trong ngành, để sử dụng nhằm đem lại sự tối ưu cho khách hàng và tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên.

Khách hàng đều phản hồi về mức độ hài lòng là cũng nhờ vào sự phục vụ của nhân viên trong công ty. Họ đều được công ty thông tắc bồn cầu ở Phước Kiển chúng tôi training từ những điều nền tảng cho đến những thứ chuyên môn để có thể chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.

Thông bồn cầu ở Phước Kiển giải đáp thắc mắc

✳️ Anh Vinh ngụ ở Phước Kiển có câu hỏi như sau “Bồn cầu bị sự cố đầy nghẹt do nguyên nhân gì gây ra ?”

Cảm ơn anh Vinh đã đưa ra câu hỏi về cho chúng em thì trả lời anh thì nguyên nhân gây ra nghẹt bồn cầu hiện nay đến từ nhiều lý do. Dưới đây là 1 số lý do tiêu biểu mà đơn vị thông bồn cầu nghẹt ở Phước Kiển Thành Phát nhận thấy người dân địa phương thường gặp phải:

➖ Do người dân sử dụng giấy vệ sinh và thải trực tiếp vào bồn cầu.

➖ Do bồn cầu sử dụng lâu ngày dẫn đến bị đầy.

➖ Các anh thợ trước đó đã lắp sai vị trí bồn cầu

➖ Do không đặt lịch thông hút bồn cầu định kỳ

✳️ Anh Sang ngụ ở Phước Kiển có câu hỏi như sau “Đơn vị thông bồn cầu tại Phước Kiển bảo hành như thế nào ?”

Chúng em xin trả lời câu hỏi của anh Sang. Về dịch vụ thông bồn cầu của công ty, chúng tôi luôn đặt mối quan hệ của người khách hàng lên đầu vì vậy ban công ty đã đề xuất đưa ra phiếu bảo hành cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Việc phiếu bảo hành đều có thời hạn dài hạn từ 3-5 năm để sử dụng.

Trong quá trình bảo hành, chúng tôi cam kết những vấn đề về sau nằm trong thời gian bảo hành, công ty sẽ hỗ trợ hết mình và tận lực để giúp khách hàng được hài lòng.

Chị Chi có câu hỏi sau đây: “Gia đình tôi đang gặp phải tình trạng bồn cầu bị bị nghẹt, công ty cho tôi hỏi nếu xử lý thông tắc toilet thì có cần phải đục phá gì không ?”

Chào chị Chi,cảm ơn Chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho công ty, Trong suốt những năm nay công ty đã tiếp nhận xử lý rất nhiều trường hợp khác nhau  thì chỉ có những trường hợp bị nghẹt bồn cầu do hầm chứa bị đầy thì chúng tôi mới bắt buộc phải đục phá để giúp bạn giải quyết sự cố. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết với bạn là sau khi xử lý xong, đơn vị sẽ hỗ trợ phục hồi hiện trường lại như hiện trạng ban đầu, vì thế người dân cứ an tâm.

Trên đây là một số thông tin về thông bồn cầu ở Phước Kiển, khi gặp phải điều gì liên quan đến thông nghẹt thì xin hãy gọi đến công ty hoặc nhắn qua fanpage để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

Thông Bồn Cầu Huyện Nhà Bè Thành Phát

Địa chỉ: 12 Đường Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Số điện thoại 1: 0938 685 632

Website: https://thongtacboncaunhabe.info

Thành Phát đã xử lý tắc nghẽn bồn cầu nói chung và những dịch vụ vệ sinh hằng ngày cho quý khách hàng trong khu vực huyện nhà bè nói chung. Sau đây các xã và thị trấn nằm trong khu vực phục vụ của chúng tôi như sau:

  • Xã Phước Kiển
  • Xã Hiệp Phước
  • Xã Long Thới
  • Xã Phú Xuân
  • Xã Nhơn Đức
  • Xã Phước Lộc
  • Thị trấn Nhà Bè