Vệ sinh bồn nước huyện Nhà Bè giá rẻ 199k bao sạch 99%

Vệ sinh bồn nước là việc cần thực hiện định kỳ để đảm bảo tuổi thọ bồn rửa. Qua đó, các cặn bẩn và rong rêu sẽ được loại bỏ giúp hạn chế tắc nghẽn khi sử dụng. Đặc biệt, điều này còn loại bỏ các vi khuẩn có hại cho sức khỏe trong bồn.

Bởi vậy nên dịch vụ vệ sinh bồn nước được rất nhiều hộ gia đình tại Nhà Bè quan tâm. Do đó, nhằm giúp hiểu rõ thêm, công ty Thành Phát xin gửi đến bạn bài viết này. Qua đó mang đến cái nhìn toàn cảnh để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Giá vệ sinh bồn nước inox, nhựa Nhà Bè bao rẻ 199k

Vệ sinh bồn rửa nước có giá chi tiết thế nào hẳn là điều mà bạn đang quan tâm nhất. Sau đây Thành Phát xin cung cấp bảng giá để quý khách tham khảo. Đảm bảo đây là mức giá rẻ nhất khu vực có thể tìm được với chất lượng tốt nhất.

Hãy lưu ý đây rằng mức giá này sẽ có thể thay đổi. Tùy theo vị trí bồn nằm ở nơi khó xử lý hay không mà sẽ có dao động. Khi đó, nhân viên sẽ báo giá sau khi thực hiện khảo sát hiện trường.

Ngoài ra, tùy theo dung tích bể chứa mà cũng có sự khác biệt mức giá. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ 0938685632 để nhân viên tư vấn miễn phí.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh bồn chứa nước huyện Nhà Bè của công ty Thành Phát

Dịch vụ

Đơn giá (VND)

Bể nước dưới 500 lít 199.000
Bể nước 500 lít 249.000
Bể nước 700 lít 299.000
Bể nước 1000 lít 349.000
Bể nước 1200 lít 399.000
Bể nước 1300 lít 449.000
Bể nước 1500 lít 499.000
Bể nước 2000 lít 549.000
Bể nước hơn 2000 lít > 599.000
Vệ sinh bể nước ngầm Báo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh bể nước trên cao Báo giá sau khi khảo sát

Bên cạnh đó, 2021 này sẽ là tròn 10 năm công ty Thành Phát thành lập. Nhằm kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt này, chúng có ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ như sau:

  • Giảm 20% giá vệ sinh bồn rửa cho lần đầu.
  • Giảm 20% khi giới thiệu cho dịch vụ cho đồng nghiệp, bạn bè, người thân của bạn.
  • Giảm 10% cho những khách tiếp tục tìm đến các dịch vụ của công ty Thành Phát sau này.

Chương trình khuyến mãi này sẽ được áp dụng cho xuyên suốt năm 2021. Thợ sẽ tư vấn kỹ để bạn có hưởng được mức ưu đãi tốt nhất.

Vệ sinh bồn nước tại Nhà Bè tại sao chọn Thành Phát ?

Dịch vụ vệ sinh bồn nước của Thành Phát đã được nhiều hộ gia đình tin tưởng tìm đến. Đặc biệt là các khách hàng trong khu vực huyện Nhà Bè.

Lý do không chỉ đến từ mức giá rẻ mà chúng tôi cung cấp. Nó còn bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và những kết quả mà Thành Phát đạt.

Kể từ những ngày đầu thành lập từ năm 2011 cho đến nay. Thành Phát đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như bằng khen về chất lượng. Đại biểu là cúp sen vàng cho thương hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp tiêu biểu, bằng khen vệ sinh môi trường từ các bộ ngành nhà nước.

Những điều này đã trở thành minh chứng tốt nhất cho câu hỏi tại sao chọn Thành Phát.

Thông tin công ty Thành Phát:

  • Địa chỉ: 12 Đường Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0938 685 632

Dịch vụ vệ sinh bồn nước của Thành Phát thế mạnh gì ?

Khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh bể nước huyện Nhà Bè của chúng tôi không chỉ bởi thương hiệu. Sâu trong đó còn những yếu tố khác mà trở thành bệ đỡ vững chắc cho thương hiệu Thành Phát.

Thợ vệ sinh bể chứa nước dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Vệ sinh bồn chứa nước thực chất việc rất đơn giản và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, càng là các vấn đề đơn giản thì bạn sẽ càng nhận ra sự khác biệt trong đó.

Thợ của Thành Phát trước khi được phục vụ khách hàng đã trải qua các khóa tập huấn. Điều này là để đảm được tác phong cũng như cách thức làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng là điều mà bạn sẽ không thể tìm thể ở các đơn vị khác.

Chỉ với việc một việc đơn giản là dọn rửa nhưng sẽ có người làm thật nhanh chóng, chất lượng nhưng cũng có người làm việc rề rà, kém hiệu quả. Điểm khác biệt này sẽ tạo nên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hình ảnh Thành Phát.

Nhận ra điều này, công ty Thành Phát luôn có các buổi tập huấn thường xuyên về chăm sóc khách hàng. Do đó, mỗi khách tìm đến thợ vệ sinh bể chứa nước của chúng tôi luôn được hỗ trợ xử lý nhanh chóng và tốt nhất.

Giá vệ sinh bồn nước Nhà Bè của Thành Phát minh bạch

Treo đầu dê bán thịt chó là chuyện rất bình thường khi bạn tìm kiếm thợ vệ sinh bể chứa nước. Nhiều đơn vị vì dụ dỗ khách hàng nên tìm nhiều cách để dụ dỗ và lừa lọc.

Khi bạn không cẩn thận và sa vào bẫy của họ thì sẽ bị chặt một phát thật đau. Điều này tạo ra tác động xấu đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Chính vì vậy, Thành Phát muốn cảnh báo cho bạn hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định. Điều này giúp bạn tránh mất tiền oan cũng như rước bực vào người.

Công ty Thành Phát thì không như vậy, chúng tôi công khai toàn bộ thông tin từ giá cả, các dịch vụ, địa chỉ,… đến tất cả mọi người.

Quy trình tiếp nhận và vệ sinh bồn nước nhanh gọn

Như đã đề cập, nhanh chóng luôn là một trong những yếu tố hàng đầu khi Thành Phát cung cấp dịch vụ.

Ai trong chúng ta cũng muốn vấn đề phải được giải quyết nhanh nhất có thể. Hiểu được điều này nên chúng tôi đã tối ưu quy trình tiếp nhận để có thể có mặt trong 30 phút.

Bạn không đọc lầm đâu, chính xác là 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi từ bạn. Làm được điều này không chỉ giúp khách hàng mau chóng dứt điểm vấn đề mà còn giúp Thành Phát giảm thiểu nhiều chi phí và cải thiện chất lượng.

Đây cũng là một trong các yếu tố giúp giá vệ sinh bồn chứa nước của chúng tôi rẻ như vậy. Bởi điều này sẽ giúp giảm đi các khâu rườm rà làm mất thời gian. Nếu như trước đây chúng tôi mất cả buổi để giải quyết cho khách hàng.

Thì giờ đây, chỉ với vỏn vẹn 2 tiếng, thợ đã vệ sinh xong bể chứa nước nhà bạn. Nhờ đó, chúng tôi có thêm thời gian để giúp cho nhiều khách hàng nữa.

Nếu trước đây trung bình mỗi tổ thợ giải quyết được 3 – 4 trường hợp cho khách hàng mỗi ngày thì giờ đây đã tăng lên đến 4 – 5 hay thậm chí là 6.

Các bước tiếp nhận và xử lý vấn đề của dịch vụ vệ sinh bồn chứa nước huyện Nhà Bè Thành Phát:

  • Bước 1: Tiếp nhận vấn đề. Nhân viên trực tổng đài sẽ ghi nhận vấn đề và lên lịch hẹn. Trong trường hợp khách có yêu cầu giải quyết ngay, nhân viên sẽ sắp xếp cho thợ đến ngay trong 30 phút.
  • Bước 2: Giải quyết vấn đề. Thợ sẽ đến theo hẹn và bắt tay ngay vào kiểm tra thực tế rồi báo giá. Khi bạn đồng ý thì triển khai thực hiện luôn.
  • Bước 3: Bàn giao kết quả. Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra, khi đã đồng ý thì sẽ thanh toán theo hóa đơn. Hóa đơn cũng sẽ là giấy bảo hành cho bạn.

Toàn bộ 3 bước chỉ trong 2 – 3 giờ đồng hồ. Tất cả thao tác đều được thực hiện nhanh chóng bởi các thợ đã trải qua huấn luyện kỹ càng.

Chi tiết cụ thể trong bước 2 sẽ được Thành Phát giới thiệu trong phần dưới. Bạn hãy xem để hiểu rõ cụ thể về quy trình xử lý chuyên nghiệp và nhanh gọn của công ty Thành Phát nhé.

Bảo hành 3 năm cho dịch vụ vệ sinh bồn nước Nhà Bè

Đây chính là lời đảm bảo cho chất lượng dịch vụ vệ sinh bồn nước mà Thành Phát cung cấp. Bạn nghi ngờ về tính xác thực của thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Chúng tôi đưa ra cam kết khắc phục miễn phí nếu có sai sót trong quá trình thực hiện.

Tự tin đưa ra con số 3 năm bởi Thành Phát hiểu rõ chất lượng dịch vụ đang cung cấp. Trong gần 10 năm hành nghề,  tỷ lệ khách hàng gọi đến yêu cầu bảo hành chưa đến 1%.

Cách vệ sinh bồn chứa nước của công ty Thành Phát

Cách vệ sinh bồn chứa nước của chúng tôi chia thành 4 bước nhỏ đơn giản. Chỉ trong 2 giờ là xong toàn bộ.

Bước 1: ngắt điện máy bơm và phao điện

Việc này nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện. Nếu không, phao điện và máy bơm dễ bị phát nổ do rò rỉ điện gây ra. Thông thường điều này các thợ non kinh nghiệm hay mắc lỗi.

Ngoài ra, họ cũng thường không kiểm tra dây nóng dây nguội mà sử dụng luôn dây nóng. Điều này dễ dẫn đến rò điện.

Bước 2: xả nước trong bể chứa ra hết

Để xả nước thì hãy vặn van phía dưới bồn. Tuy nhiên, sẽ có một số bồn không có van thì phải dùng máy bơm chìm để hút ra. Thường thì nếu không có van bạn nên đợi khi sử dụng gần hết thì dùng gáo mức bớt ra.

Nếu không rút nước ra sẽ không thể triển khai vệ sinh bồn rửa được. Không nhất thiết phải hút toàn bộ, có thể để lại một ít.

Bước 3: vệ sinh bể chứa nước

Nếu bể chứa đủ lớn, thợ vệ sinh bể chứa nước sẽ chui vào để vệ sinh kỹ càng bên trong. Để đảm bảo sạch sẽ, nhân viên sẽ sử dụng dụng chổi chà, bọt biển để loại bỏ các mảng bám dính trên thành bể.

Sau đó là sẽ dùng máy bơm tăng áp xịt nước thật mạnh để rửa trôi vết bẩn. Điều này giúp rửa sạch các vị trí mà con người hay bỏ sót.

Đối với bồn làm bằng nhựa thì cũng có cách làm tương tự. Điểm khác biệt là khi chùi rửa phải nhẹ nhàng cẩn thận. Việc dùng lực mạnh sẽ tạo ra các vết xước và trở thành nơi trú ẩn cho vi khuẩn.

Bước 4: Xả lại nước sạch trước khi sử dụng

Xả thêm lần cuối nước sạch trước khi đưa vào sử dụng như bình thường. Điều này giúp đảm bảo đã rửa trôi toàn bộ nước bẩn. Có thể sử dụng máy bơm tăng áp xịt lần nữa cho đảm bảo.

Cuối cùng là nối điện lại cho máy bơm và phao điện. Kiểm tra vận hành lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Trả lời câu hỏi của khách hàng về vệ sinh bồn nước

Vệ sinh bồn nước là chủ đề được nhiều người quan tâm. Do đó, công ty Thành Phát đã nhận được muôn vàn các câu hỏi. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ nhất, chúng tôi đã lựa chọn ra các câu hỏi phổ biến như sau.

Câu hỏi 1: chị Châu ở huyện Nhà Bè hỏi: “Khi tìm hiểu về cách xử lý, tôi thấy có những hướng dẫn sử dụng chất tẩy rửa để cho bồn sạch hơn, nhưng trong các bước quý công ty trình bày lại không có. Vậy tôi nên dùng hay không?”

Trả lời: thưa chị, việc dùng chất tẩy rửa để làm sạch chỉ nên khi quá bẩn. Nếu gia đình chị thường xuyên rửa định kỳ thì việc sử dụng hóa chất này là không nên và cũng không cần thiết.

Thông thường người ta sẽ hướng dẫn chị sử dụng Clo để xử lý. Tuy nhiên, khi nếu không có tính toán chính xác thì lượng Clo còn sót lại sau đó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu chị muốn dùng clo để tẩy thì đối với hộ gia đình nên chọn loại 5%. Chị pha với tỉ lệ 50 phần triệu (ppm) trên một lít nước. Sau đó, dựa theo dung tích bể mà đong đếm thích hợp.

Sau khi cho Clo vào hãy bơm nước thêm cho tới khi đầy bể. Điều này giúp chúng được hòa trộn đều với nước. Sau đó để 24 giờ thì mở van xả cho nước thoát ra. Chị cũng có thể dùng xô để múc và đổ vào hệ thống thoát nước thải.

Cuối cùng là hãy tráng lại thật sạch bể chứa trước khi đưa vào sử dụng. Một điều cần lưu ý là trong 24 giờ thì không được sử dụng để tránh gây hại cơ thể. Dù là tiếp xúc thôi cũng không được nhé.

Lưu ý là chúng tôi không khuyến khích chị sử dụng. Trong trường hợp bồn quá dơ thì chị nên gọi đến 0938685632 để nhân viên tư vấn cụ thể.

Câu hỏi 2: anh Trọng ở quận 7 hỏi: “tôi muốn tự vệ sinh bồn chứa nước tại nhà nhưng lại không có máy xịt tăng áp, quý công ty có thể hướng dẫn tôi cách khác để tự thực hiện không?’

Trả lời: thưa anh Trọng, các bước tự thực hiện cũng giống với những gì chúng tôi để đề cập ở trên. Điều quan trọng là ngắt điện trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn.

Nếu như bồn quá nhỏ anh không vui vào được thì hãy dùng các bàn chải có cán dài để lau dọn. Lưu ý là hãy thật nhẹ nhàng nếu là bồn nhựa.

Sau khi vệ sinh xong hãy xả nước rửa sạch nhiều lần. Không có máy tăng áp thì anh có thể thay thế dùng tạm một vòi nước bình thường để thay thế. Khi xịt hãy che nhỏ đi đầu ống để tăng lực xịt ra.

Lưu ý là anh không nên dùng hóa chất, đặc biệt là khi không có máy bơm tăng áp. Việc rửa sạch Clo sẽ rất khó khăn. Trong trường hợp quá bẩn thì anh vẫn nên liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ.Đến đây thì chắc bạn cũng đã hiểu về dịch vụ vệ sinh bồn nước mà Thành Phát cung cấp rồi. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy gọi 0938685632, luôn có sẵn nhân viên trực đài sẵn sàng hỗ trợ giải quyết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938685632