Thông bồn cầu ở Hiệp Phước giá ưu đãi 15% bảo hành 2 năm

Thông bồn cầu ở Hiệp Phước là dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng và có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng giải quyết được mọi sự cố nghẹt toilet 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông bồn cầu ở Hiệp Phước giá có ưu đãi không ?

Khách hàng quan tâm đến thương hiệu thông bồn cầu tại Hiệp Phước của chúng tôi là bởi vì nó có mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ những người có nguồn thu nhập thấp đến những người có nguồn thu nhập cao.

Thông bồn cầu ở Hiệp Phước giá ưu đãi 15% bảo hành 2 năm

Chúng tôi sẽ trình bày bảng giá của dịch vụ ở phía dưới để khách hàng dễ dàng tiếp cận và cân nhắc về sự lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp.

Bảng giá thông bồn cầu ở Hiệp Phước mới nhất 2022

Phương pháp xử lý Đơn Vị Áp Dụng Chi Phí Trọn Gói Ưu đãi
Máy lò xo cỡ nhỏ 1 mét thông Liên hệ báo giá trực tiếp Không có ưu đãi
Máy lo xo cỡ lớn 1 mét thông Liên hệ báo giá trực tiếp Giảm 10% (kèm điều kiện)
Máy nén khí áp suất 1 trường hợp Liên hệ báo giá trực tiếp Giảm 15% (kèm điều kiện)
Các hóa phẩm dùng để thông tắc toilet 1 loại / 1 gói Liên hệ báo giá trực tiếp Không có ưu đãi

Dịch vụ thông bồn cầu ở Hiệp Phước giá rẻ ở trên, chúng tôi đã trình bày cụ thể các yếu tố như phương pháp xử lý, các ưu đãi cũng như đơn vị áp dụng để tính chi phí cho dịch vụ. Để thông báo chính xác mức giá mà khách hàng cần trả cho trường hợp xử lý nghẹt bồn cầu, nhân viên của công ty sẽ đến hiện trường và khảo sát trực tiếp rồi mới báo giá cho quý khách.

Thông bồn cầu ở Hiệp Phước có đảm bảo chất lượng không ?

Chắc hẳn nhiều người đã từng thắc mắc tại sao có nhiều khách hàng luôn gắn bó lâu dài với công ty thông bồn cầu ở Hiệp Phước Thành Phát suốt nhiều năm qua. Đó là vì công ty Thành Phát của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành và có các chính sách ưu đãi dịch vụ vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường, công ty thông bồn cầu huyện Nhà Bè Thành Phát đã có thể trang bị cho mình 1 lực lượng lao động giàu kinh nghiệm. Mỗi nhân viên đều đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm nên những sự cố tắc nghẽn bồn cầu đều được họ xử lý nhanh gọn và hiệu quả.

Xem thêm: Thông bồn cầu ở Phú Xuân

Xem thêm: Thông bồn cầu ở Long Thới giá ưu đãi 99K BH 2 năm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hiệp Phước còn có thể giữ chân nhiều khách hàng ở lại nhờ các chính sách ưu đãi dịch vụ vô cùng hấp dẫn mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể từ chối. Chúng tôi có các phiếu khuyến mãi trị giá 100,000 đồng dành cho các khách hàng lần đầu thuê dịch vụ của chúng tôi cùng nhiều gói ưu đãi giảm giá khác từ 10% – 50% dành cho các khách hàng thân thiết của đơn vị. Đặc biệt, mọi khách hàng đều được công ty hỗ trợ khảo sát hiện trường hoàn toàn miễn phí.

Thông bồn cầu ở Hiệp Phước giải đáp thông tin khách hàng

Khách hàng Bích Hậu ở xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè có thắc mắc với đơn vị như sau:

“Theo tôi tìm hiểu thì hiện tại có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt ở Hiệp Phước nhưng tôi không biết đâu mới là đơn vị uy tín. Công ty Thành Phát có thể chỉ tôi 1 số tips giúp nhận dạng được những công ty uy tín không ?”

Chào chị Hậu, khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ là điều mà nhiều khách hàng thường gặp. Nhưng khó khăn đó sẽ được giải quyết nếu bạn biết cách nhận dạng những đơn vị uy tín.

✔️ Những đơn vị có tên tuổi trên thị trường và đã có nhiều năm kinh nghiệm chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

✔️ Những công ty vệ sinh có lượt phản hồi và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ nhiều khách hàng.

✔️ Bạn nên chọn những công ty có địa chỉ trụ sở cụ thể, có xuất trình giấy phép kinh doanh rõ ràng và có nhiều chi nhánh ở khắp nơi để bạn không phải tốn thời gian đợi nhân viên di chuyển đến.

✔️ Ưu tiên chọn những công ty vệ sinh có ghi những thông tin liên quan đến đơn vị cụ thể trên trang website, email, google,…

✔️ Không nên thuê những đơn vị không công khai bảng giá, có chính sách bảo hành không rõ ràng và quy trình làm việc không minh bạch.

Khách hàng Ngọc Ngân ở xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè có thắc mắc với công ty như sau:

“Tôi đang kinh doanh hotel và đang có tổng cộng 6 bồn cầu cần được thông tắc. Phía công ty có ưu đãi nào dành cho đối tượng khách hàng như tôi không ?”

Chào chị Ngân, công ty thong bon cau o Hiep Phuoc luôn hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thuê dịch vụ của chúng tôi. Với trường hợp của chị thì chị sẽ được hưởng gói ưu đãi giảm giá 20% cho toàn bộ chi phí của dịch vụ. Ngoài ra, nếu chị ký hợp đồng thuê dịch vụ vệ sinh của công ty Thành Phát định kỳ thì sẽ được giảm thêm 10% phí dịch vụ.

Mọi thông tin về dịch vụ thông bồn cầu ở Hiệp Phước đều được trình bày rõ trong phần bài viết phía trên. Khách hàng nếu có nhu cầu thuê dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 685 632.

Thông Bồn Cầu Huyện Nhà Bè Thành Phát

Địa chỉ: 12 Đường Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Số điện thoại 1: 0938 685 632

Website: https://thongtacboncaunhabe.info

Thành Phát đã xử lý tắc nghẽn bồn cầu nói chung và những dịch vụ vệ sinh hằng ngày cho quý khách hàng trong khu vực huyện nhà bè nói chung. Sau đây các xã và thị trấn nằm trong khu vực phục vụ của chúng tôi như sau:

  • Xã Phước Kiển
  • Xã Hiệp Phước
  • Xã Long Thới
  • Xã Phú Xuân
  • Xã Nhơn Đức
  • Xã Phước Lộc
  • Thị trấn Nhà Bè