Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh giá rẻ, LH 0938685632

Video hướng dẫn thông bồn cầu bằng đá lạnh

Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi việc bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt do băng vệ sinh vì thế bạn nên biết một số cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh được giới thiệu dưới đây.

Do những bất cẩn xảy ra trong quá trình sử dụng nên bạn làm rơi miếng băng vệ sinh xuống bồn cầu và chưa kịp lấy lên thì đã làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt. Đừng quá lo lắng về điều này vì đây là một trong những hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu thường gặp. Và với một số cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh có trong nội dung bài viết ngay sau đây bạn sẽ giải quyết được vấn đề khá tế nhị này.

Giới thiệu một số cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Băng vệ sinh khi rơi xuống bồn cầu, bạn xả nước mà chưa trôi xuống bể phốt thì sẽ đọng lại ở đường ống thoát gây nên tắc nghẹt bồn cầu làm nước và chất thải không thoát xuống được. Để tránh việc tắc nghẹt bồn cầu trở nên nghiêm trọng hơn gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của mọi người thì bạn có thể thử áp dụng một số cách thông bồn cầu dưới đây:

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh giá rẻ, LH 0938685632

Sử dụng giấm ăn hòa lẫn với baking soda theo tỷ lệ thích hợp rồi đổ hỗn hợp đó vào trong bồn cầu. Bạn nên đợi qua 01 đêm để hỗn hợp này phân hủy băng vệ sinh rồi sau đó xả nước thật mạnh để nó trôi xuống bể phốt.

Tham khảo: Bồn cầu bị nghẹt giấy

Sử dụng băng dính cuộn to bản. Dùng băng dính dán kín khắp bề mặt của bồn cầu rồi ấn xả nước để cho băng dính căng phồng lên. Sau đó dùng tay vỗ nhẹ lên trên bề mặt của băng dính nhằm tạo ra một áp lực đẩy hết nước cuốn theo miếng băng vệ sinh xuống bể phốt.

Sử dụng nước nóng đổ trực tiếp vào bồn cầu để làm phân hủy được miếng băng vệ sinh đang kẹt trong đó. Cách làm này tuy đơn giản nhưng bạn cần cẩn thận kẻo bị bỏng và tránh làm rạn nứt bồn cầu.

Dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Thành Phát

Ngoài những cách được giới thiệu ở phần trên thì cách thông tắc bồn cầu tốt nhất khi bị tắc băng vệ sinh là bạn nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh giá rẻ của Công ty Thành Phát.

Với hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết việc thông tắc bồn cầu trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cam kết và bảo hành lâu dài, không bị tắc lại.

Trên đây là một số cách Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh giá rẻ, LH 0938 685 632 “ mà bạn nên biết. Để rõ hơn về vấn đề này bạn vui lòng liên hệ với Công ty Thành Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857