Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè giảm 50% bảo hành 2 năm

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè là dịch vụ phổ biến hiện nay. Giúp cho nhu cầu sinh hoạt của mọi người được đảm bảo. Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ này hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một công ty xử lý giá rẻ uy tín nhất.

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè xử lý tại nhà như thế nào

Thông tắc bồn rửa mặt Nhà Bè là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề không thể khắc phục được tại nhà. Nội dung dưới đây dành cho những ai muốn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ. Các bạn có thể tự xử lý tại nhà theo những cách sau

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè giảm 50% bảo hành 2 năm

Thông bồn rửa mặt Nhà Bè xử lý bằng nước nóng

Sau một thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh thường xuyên ống thoát nước sẽ bị tắc nghẽn. Nguyên nhân là do rác thải phân hủy thành các chất cặn bã bám vào thành ống. Ngăn cản sự lưu thông của của nước.

Do đó để tẩy rửa mảng bám cũng như làm tan rã chất thải hữu cơ, bạn nên sử dụng nước nóng. Các chất thải sẽ tan ra khi gặp nhiệt độ cao. Từ đó chúng sẽ được nước cuốn xuống cống một cách dễ dàng. Giúp đường ống thông thoáng khắc phục được sự cố tắc nghẽn.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị găng tay cao su để tránh bị nước nóng làm bỏng trong quá trình xử lý

Bước 2: Đun sôi một ấm nước nóng. Sau đó đeo găng tay vào và mang nước lại gần bồn rửa mặt

Bước 3: Rót nước nóng vào lỗ thoát nước của bồn. Hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng để nước nóng không bị văng ra ngoài.

Bước 4: Chờ trong khoảng 5 – 10 phút để nước nóng phát huy tác dụng. Sau đó bạn có thể xả nước để kiểm tra lại kết quả .

Thông tắc bồn rửa mặt huyện Nhà Bè xử lý bằng baking soda

Đây là một trong những cách phổ biến nhất được mọi người thường xuyên áp dụng. Với cách xử lý an toàn, đơn giản, có tính hiệu quả cao so với những phương pháp giải quyết tại nhà khác.

Baking soda có công dụng phân hủy chất thải hữu cơ hiệu quả. Chỉ cần một lượng baking soda các rác thải và mảng bám của bồn rửa sẽ được loại bỏ. Trả lại sự thông thoáng cho đường ống giúp chất thải được đẩy xuống cống.

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Bước đầu tiên cần chuẩn bị một hộp baking soda . Nếu không có sẵn tại nhà bạn có thể tìm mua ở siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa gần nhà.

Bước 2: Tiến hành đổ baking soda vào. Lưu ý nếu bồn đang trong tình trạng ngập nước, bạn không vội đổ vào ngay. Hãy để nước rút bớt rồi mới đổ sản phẩm vào trong để phương pháp đạt kết quả tốt nhất.

Bước 3: Đậy nắp bồn lại sau khi đã cho baking soda vào. Đợi 10 – 15 phút để sản phẩm ăn mòn các chất cặn và mảng bám.

Bước 4: Sau khi chờ đợi bạn có thể xả nước để kiểm tra kết quả. Lưu ý phương pháp này có hiệu quả trong trường hợp bồn rửa mặt bị nghẹt nhẹ. Nếu tắc nghẽn do dị vật có kích cỡ lớn, hãy liên hệ với dịch vụ. Hoặc tham khảo những cách xử lý sau đây:

Thông nghẹt bồn rửa mặt Nhà Bè xử lý bằng móc quần áo

Móc áo có công dụng kéo các dị vật mắc kẹt bên trong ra ngoài. Nếu bạn biết cách sử dụng thì móc áo có thể thay thế dụng cụ thông tắc chuyên nghiệp xử lý hiệu quả.

Hãy thực hiện theo những bước sau đây mà thông bồn rửa mặt Nhà Bè Thành Phát cung cấp để quy trình đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Sử dụng một chiếc móc bằng kim loại, loại móc có độ cứng nhất định để thuận lợi cho việc kéo vật thể ra ngoài.

Bước 2: Duỗi thẳng chiếc móc ra sau đó bẻ cong một đầu thành hình móc câu.

Bước 3: Tiến hành cho móc áo vào lỗ thoát nước của bồn rửa để tìm kiếm vật gây nghẹt.

Bước 4: Nếu dị vật nằm ở vị trí gần đường ống bạn có thể dễ dàng kéo chúng ra ngoài. Nhưng nếu vật thể nằm ở sâu bên trong, hãy sử dụng phương pháp khác để đạt hiệu quả.

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè xử lý bằng dụng cụ xương cá

Trong quá trình sử dụng bồn rửa nhà bạn sẽ không tránh khỏi sự cố tắc nghẽn. Chủ yếu là là do bụi bẩn và tóc rơi vào làm tắc lỗ thoát nước. Trong trường hợp này bạn cần có một dụng cụ để kéo toàn bộ rác thải gây nghẹt ra ngoài.

Dụng cụ xương cá chính là dụng cụ hữu dụng nhất để xử lý vấn đề này. Sản phẩm ra đời với mục đích là thông tắc bồn rửa mặt bị tắc nghẽn.Với thiết kế nhiều xương ở hai bên giúp kéo chất thải trong đường ống ra dễ dàng.

Nếu quan tâm đến dụng cụ này,  bạn có thể mua nó ở chợ, siêu thị,…Hiện nay sản phẩm được bán rất phổ biến nên có thể dễ dàng tìm mua với mức giá hợp lý.

Cách sử dụng không quá khó bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Mở nắp bồn rửa ra sau đó đưa dụng cụ xương cá xuống đường ống đang bị tắc theo chiều thẳng đứng.

Bước 2: Xoay dụng cụ theo hướng bất kỳ. Bạn thực hiện thao tác xoay liên tục trong đường ống để dụng cụ phá vỡ những mảng bám trong đường ống.

Bước 3: Bạn xoay liên tục cho đến khi kéo được hết tóc và chất thải ra bên bên ngoài. Thực hiện như trên vài lần cho đến khi lỗ thoát nước được thông thoáng hoàn toàn.

Bước 4: Xả nước để kiểm tra tốc độ thoát nước được hay chưa.

Thông bồn rửa mặt xử lý bằng cách liên hệ dịch vụ uy tín

Bồn rửa mặt bị tắc nghẽn là vấn đề thường xuyên gặp phải. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra . Có thể do cách lắp đặt, hay nghẹt các chất thải do thói quen xấu của mọi người.

Bất kể do nguyên nhân là gì sự cố này chắc hẳn sẽ ảnh hưởng không ít đến cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Nếu không được xử lý kịp thời đôi khi sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Để vấn đề này không làm ảnh hưởng đến nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với dịch vụ xử lý uy tín. Những nhân viên có chuyên môn sẽ hỗ trợ xử lý cho bạn một cách nhanh chóng.

Nếu chưa tìm ra công ty phù hợp bạn có thể liên hệ với Thành Phát. Công ty một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè uy tín nhất.

Để biết rõ hơn thông tin về công ty mời bạn tìm hiểu những nội dung dưới đây.

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè có giá bao nhiêu?

Giá thông bồn rửa mặt Nhà Bè như thế nào là câu hỏi mà hầu như ai cũng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Với sự am hiểu tâm lý của khách hàng công ty Thành Phát đã phát triển một dịch vụ với nhiều ưu đãi về giá. Tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất nên mọi người có thể yên tâm.

Để biết thêm chi tiết về giá xử lý của công ty bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

  • Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè dùng dây lò xo dây nhỏ giá từ 70.000 – 350.000 VND/ 1 mét
  • Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè dùng máy lò xo dây to giá 150.000 – 400.000 VND/ 1 mét
  • Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè dùng máy nén khí giá 300.000 – 500.000 VND/ 1 mét

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè Thành Phát có uy tín không ?

Khi có nhu cầu thông nghẹt bồn rửa mặt huyện Nhà Bè, hãy liên hệ với Thành Phát – công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông giá rẻ, uy nhất nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi cam kết:

Cung cấp mức giá phải chăng phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Xử lý bằng hóa chất và máy móc thiết bị chất lượng. Có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cơ sở vật chất của chủ nhà.

Cam kết xử lý triệt để chỉ trong một lần thực hiện. Không để tình trạng trở lại trong một thời gian ngắn.

Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu xử lý. Quy trình giải quyết vấn đề cũng được nhân viên thực hiện một cách nhanh nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên làm việc chu đáo tận tình và có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt thái độ hòa đồng và nhiệt tình của nhân viên sẽ giúp khách hàng có một trải nghiệm hài lòng nhất.

Đội ngũ thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Nắm vững những kỹ năng và chuyên môn trong nghề. Đảm bảo xử lý vấn đề của quý khách một cách triệt để nhất mà không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Nếu quan tâm đến công ty Thành Phát chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0938685632. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ hơn về những thắc mắc của mình. Quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể yên tâm gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Dịch vụ thông bồn rửa mặt Nhà Bè Thành Phát có ưu điểm gì?

Hiện nay với sự xuất hiện của các dịch vụ thông tắc vấn đề của mọi người đã được giải quyết dễ dàng hơn.

So với những phương pháp xử lý tại nhà thì việc liên hệ dịch vụ sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Bên cạnh đó những công ty cung cấp dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều. Vì vậy giá cả sẽ có tính cạnh tranh. Khách hàng có thể nhận được một dịch vụ với mức giá rẻ.

Có nhiều ưu điểm mà dịch vụ thông bồn rửa mặt mang lại như:

Giải quyết vấn đề nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho mọi người. Chỉ sau 10 – 15 phút từ khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng để xử lý cho mọi người. Không cần bạn phải lên mạng tìm cách xử lý rồi tìm mua nguyên liệu mất thời gian.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Những nhân viên kỹ thuật là những người thợ có chuyên môn. Sẽ nhìn nhận được vấn đề một cách nhanh chóng. Từ đó giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn. Loại bỏ được mùi hôi và sự ô nhiễm môi trường do việc tắc nghẽn gây ra. Giúp bạn có một không gian sống sạch sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc tắc nghẽn.

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay một trong những chiến lược của hầu hết công ty là thực hiện những chính sách ưu đãi. Nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng giúp khách hàng ở lại với công ty. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ bạn không những được trải nghiệm mức giá rẻ mà còn nhận được những ưu đãi khác đến từ công ty.

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè và những vấn đề liên quan

Thông bồn rửa mặt quy trình xử lý như thế nào?

Thành Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quy trình chất lượng cao. Được nhân viên thực hiện một cách chặt chẽ theo từng bước rõ ràng.

Quy trình của công ty gồm những bước như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng 0938685632. Sau đó tiến hành tư vấn cách xử lý tại nhà mà khách hàng đang gặp phải. Nếu không hiệu quả công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên tới nơi để kiểm tra.

Bước 2: Sau khi xem xét tình trạng nhân viên sẽ đưa ra cách xử lý phù hợp. Đồng thời thông báo chi phí tới khách hàng. Hai bên tiến hành thỏa thuận về cách xử lý và chi phí dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ triển khai thi công.

Bước 3: Sử dụng máy móc và thiết bị phù hợp để hỗ trợ trong việc thi công. Nhân viên sẽ xử lý một cách tỉ mỉ và triệt để. Sau khi đã hoàn thành công việc khu vực xung quanh sẽ được vệ sinh sạch sẽ.

Bước 4: Cuối cùng khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho nhân viên đúng với khoản chi phí như đã thỏa thuận. Đồng thời nhận phiếu bảo hành từ công ty và các hóa đơn liên quan.

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè xử lý ở khu vực nào

Thành Phát cung cấp dịch vụ tại tất cả các khu vực thuộc Nhà Bè và nhiều khu vực khác tại Tp. HCM. Không chỉ cung cấp cho các hộ gia đình công ty còn xử lý cho các công trình như: Các nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện, chung cư,….

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè do nguyên nhân nào?

Có nhiều nguyên nhân khiến bồn rửa mặt bị tắc nghẽn. Việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp bạn có cách giải quyết phù hợp. Giúp tình trạng tắc nghẽn được xử lý nhanh chóng.

Ngoài các yếu tố tự nhiên, thì yếu tố con người cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra tắc nghẽn. Đó là những nguyên nhân sau đây bạn hãy cùng tìm hiểu:

Do cách lắp đặt đường ống thoát nước nhà bạn sai cách. Khi lắp đặt thợ thi công đã thiết kế đường ống có nhiều khúc ngoặt. Khiến cho nước không thể đẩy hết các rác thải xuống hoàn toàn. Mà chúng sẽ ứ đọng trong đường ống. Gây ra tắc nghẽn.

Do tóc và những chất vô cơ. Tóc là vật dễ dễ rơi nhất. Nếu bạn không để ý xả nước, sẽ khiến tóc trôi xuống lỗ thoát nước. Gây ra tắc nghẽn.

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác như nghẹt vật cứng, dầu mỡ, nilon,….

Thông bồn rửa mặt huyện Nhà Bè Thành Phát hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết.

Thông Bồn Cầu Huyện Nhà Bè Thành Phát

Địa chỉ: 12 Đường Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Số điện thoại 1: 0938 685 632

Website: https://thongtacboncaunhabe.info

Thành Phát đã xử lý tắc nghẽn bồn cầu nói chung và những dịch vụ vệ sinh hằng ngày cho quý khách hàng trong khu vực huyện nhà bè nói chung. Sau đây các xã và thị trấn nằm trong khu vực phục vụ của chúng tôi như sau:

  • Xã Phước Kiển
  • Xã Hiệp Phước
  • Xã Long Thới
  • Xã Phú Xuân
  • Xã Nhơn Đức
  • Xã Phước Lộc
  • Thị trấn Nhà Bè